Công dụng chữa bệnh tuyệt vời từ tinh nghệ Nano Curcumin

Sở dĩ có tác dụng này vì hoạt chất Curcumin có khả năng loại bỏ các gốc tự do và các tác nhân gây ung thư. Curcumin cũng được chứng minh không gây ra tác dụng phụ nào kể cả khi sử dụng với liều cao.

Nghệ vàng là một thực phẩm quen thuộc, dễ tìm và dễ sử dụng ở Việt Nam. Việc sử dụng hoạt chất Curcumin trước đây thông qua việc ăn uống và thoa lên cơ thể. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có nghệ tươi để sử dụng. Vì thế, với tiến bộ của khoa học kỹ thuật, việc chiết xuất hoạt chất Curcumin và cô đặc sang dạng viên nang đã mang đến sự thuận tiện vượt bậc cho người sử dụng. Chỉ cần 1 viên nang nghệ vàng, người dùng đã đảm bảo sử dụng được lượng Curcumin cần thiết mỗi ngày.

 

peppcumin-300x300

 

Tinh nghệ Nano Curcumin là tinh bột nghệ được chiết xuất từ củ nghệ tươi theo công nghệ Nano. Đây là công nghệ chiết xuất hoạt chất Curcumin tốt nhất hiện nay, cho kết quả cao nhất.

Tinh nghệ Nano Curcumin có khả năng hấp thụ lên đến 90%, độ hấp thu vào máu cao hơn 80 lần và cho hiệu quả điều trị bệnh hiệu quả gấp 40 lần so với tinh nghệ thông thường. Vì thế, các sản phẩm tinh nghệ Nano Curcumin hiện rất ưa chuộng hiện nay.

Theo các nghiên cứu khoa học, tinh nghệ Nano Curcumin có khả năng phòng và chữa hàng chục loại bệnh, trong đó có ung thư, đại tràng, dạ dày, đau bụng, xoá nám, tàn nhang, làm đẹp da…Nano Curcumin có khả năng ức chế sự hình thành của tế bào ung thư vú, phổi, ung thư đại tràng, ung thư phổi…Các bệnh nhân mắc các bệnh này có thể sử dụng tinh nghệ Nano Curcumin trong việc điều trị bệnh mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ.